Hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký Google Adsense thành công cho các Blogger Việt Nam

Đăng lúc: . Đã xem 2530 - Người đăng bài viết: Admin của Nuôi web
Chuyên mục : Google Adsense
Google Adsense là chương trình quảng cáo trực tuyến chất lượng, uy tín từ Google dàng cho các đối tác  đáng tin cậy của Google. Nhiều Blogger Việt Nam đang tập tành viết Blog, và nhiều trong số đó là các Blog chất lượng, có nội dung hay và có ích cho người dùng. Một ngày đẹp trời, chủ nhân của những Blog giá trị này đặt câu hỏi: Liệu site (trang) của mình có thể kiếm được tiền không nhỉ? Và họ lên Google Search để tìm thử xem, hàng loạt cùm tự Cách kiếm tiền trên mạng được hiện ra trước mắt. Ta bắt đầu đọc, nhưng than ôi nhiều kết quả chỉ viết cho có, ta làm theo mà chẳng thấy gì và ta tìm tiếp. Vất vả phải không các bạn, cho nên PhanMemGiaoDuc.Info mạo phép viết một bài chia sẻ một kinh nghiệm giá trị của một Blogger nổi tiếng Việt Nam (xin được dấu tên) về cách đăng ký Google Adsense thành công!

Nói chung hiện nay, việc có được tài khoản Adsense không phải dễ dàng, trên các diễn đàn mạng đang thảo luận nhau nhiều mẹo hay để đăng ký GA (viết tắt của Google Adsense), nhưng tựu trung lại thì chỉ có vài mẹo là có ích cho các Blogger hiện nay. Sau đây các bạn hãy dạo qua các bước, và hãy tự mình thực hiện đầy đủ các bước đó để có được một tài khoản Adsense cho riêng mình nhé.

Tất nhiên rồi, Google Adsenselà chương trình quảng cáo của Google nên những ai muốn tham gia đều phải có một cái Email là Gmail để thực hiện việc đăng ký, giao dịch, liên lạc với Google chứ. Việc đăng ký Gmail, mình xin miễn nói ở đây nhé, nếu có nhu cầu lúc khác mình sẽ hướng dẫn cho nhé. 

Blog, hay Website của bạn bạn muốn đăng ký Google Adsense phải được xây dựng trên dịch vụ Web miễn phí, hoặc các bạn phải tự viết Code.

PhanMemGiaoDuc.Info sử dụng dịch vụ Blogger.Com, đây là một nhánh của Google, mình nghĩ rằng chắc chắn Google sẽ rất vui lòng khi các bạn sử dụng dịch vụ chất lượng này. Mặc dù một số nhà mạng có lúc chặn một số tiện ích nhưng các bạn hãy yên tâm đi, mình đã có cách khắc phục hiệu quả, bạn có thể tham khảo bài viết 3 cách vào Blogspot nhanh của mình để hiểu rõ.

Tuổi tên miền, Domain của bạn phải trên 6 tháng

Càng lâu thì càng đáng tin cậy, bạn chỉ nên đăng ký Adsense nếu tên miền của bạn đã già hơn mốc 6 tháng nhé, và tất nhiên đừng bao giờ đăng ký bằng Subdomain nhé, Google không chấp nhận tên miền con đâu.

Câu hỏi sau đây dành cho bạn, tất nhiên phải có đáp án là có.

Khách truy cập Blog hay Website của bạn đã đạt mức 200 khách mỗi ngày từ công cụ tìm kiếm của Google chưa? Một số Site có lượng visitor thấp lè tè trên công cụ tìm kiếm thì ít có cơ hội lọt vào mắt xanh của Google. Để có được điều này nội dung của các bạn phải có ích cho mọi người, không nên viết cho có.

Nội dung của Website hay Blog muốn đăng ký Google Adsense

Tất cả những gì có trên Website hay Blog của bạn trước khi đăng ký nên phải tự viết, không được đi Copy các bài viết của những người khác nhé. Google rất không hài lòng với những trang chuyên đi cóp nhặt nội dung từ trang khác.
Nội dung phải có ích cho người đọc, không được viết về những vấn đề nhạy cảm như chính trị, tôn giáo, hay các vấn đề mang tính chất người lớn.
Hãy cá tính hóa trong việc viết nội dung trang web, hãy học như cách người Nhật Bản sáng chế ra một sản phẩm công nghệ các bạn nhé. Có thể các bạn đi sử dụng nội dung người khác nhưng các bạn phải bổ sung, nâng cấp nó lên thành nội dung của chính mình và mang cá tính của riêng mình và tất nhiên là phải tốt hơn nội dung bài viết mà các bạn đi tham khảo.

Một số gợi ý hay cho việc đăng ký tài khoản GA thành công.

Hiện nay, Google Adsense đã chấp nhận những trang Tiếng Việt rồi, tuy nhiên mình khuyến khích các bạn hãy viết một trang Tiếng Anh, điều này rất có lợi trong việc được Google chấp nhận. Kinh nghiệm cho thấy những trang Tiếng Anh thường được Google chú ý đầu tiên hơn so với các trang có ngôn ngữ khác.
Tất cả các Link địa chỉ trên trang không nên để dạng kết nối sai
Kinh nghiệm trên các diễn đàn cho thấy các bạn nên đăng ký vào lúc 18h00 đến 20h00, vào thời điểm này việc đăng ký dễ được Google xem xét nhất, nếu may mắn thì Google sẽ trả lời ngay, việc đồng ý hay từ chối sẽ có kết quả chậm nhất là vào đầu sáng hôm sau.
Không nên sử dụng một máy tính cho việc đăng ký tài khoản Adsense cho nhiều người.

Và một điều không thể thiếu cho những ai muốn đăng ký Google Adsense:

Sau khi đã đảm bảo tất cả những vấn đề muôn thuở ở trên thì ngay lập tức các bạn hãy vào đăng ký Adsense để tiến hành thủ tục đăng ký.
Các bạn sẽ trải qua 5 bước, để hoàn thành quá trình đăng ký như sau:
1. Gửi đơn đăng ký tới Google
2. Xác minh thông tin của bạn
3. Đặt quảng cáo Adsense trên trang Website hay Blog của bạn
4. Google xem xét đơn đăng ký, đưa ra quyết định đồng ý hay từ chối
5. Sau khi Google đồng ý, thanh màu đỏ trên đầu tài khoản sẽ biến mất, sau vài giờ các bạn sẽ thấy quảng cáo Adsense xuất hiện.

Chúc các bạn thành công.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Avata of Đoàn Việt
- Đăng lúc:
Các bác ơi, em hỏi mấy web của em đi copy bài nhiều hơn 1k rồi giờ muốn đăng ký dc phải làm sao? Tạo blog rồi đăng ký xong gắn quảng cáo lên web của em ạ? Xem hộ em nội dung thế này đã ok chưa ạ? http://www.baithuocquy.com/
Avata of sa
- Đăng lúc:
chung trinh ket noi

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới